แม่ท้อง 4 เดือนแล้ว ทาน รังผึ้ง ต่อตัวอ่อน ได้ไหมคะ

พอดีว่า สามีซื้อรังผึ้งตัวอ่อนมา เรายากกินค่ะ แต่ไม่กล้ากิน หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็ไม่เจอ เลยมาถามผู้รู้ในนี้ค่ะ ว่าทานได้ไหม เป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ ? ขอบคุณที่ตอบคำถามค่ะ ?

บ้านนี้ก็กินช่วง4เดือนค่ะ กินนิดๆหน่อย แต่ชอบกินน้ำผึ้งกับรังผึ้ง ส่วนตัวอ่อนลองกินแล้วมันแปลกๆ 😂😂 มันไม่หร่อยอะ .... กินได้อยู่ค่ะน้ำผึ้งรังผึ้ง สร้างภูมิต้านทานดี แต่อย่าเยอะเกินนะคะ มันหวาน

บ้านนี้ก็ทานค่ะยายบอกทานแล้วลูกจ่ะฉลาดไม่รู้จริงเท็จแค่ไหนน่ะค่ะแล้วแต่ความเชื่อของแต่ล่ะคนค่ะคุณแม่ ปล.อย่าลืมทำให้สุกก่อนน่ะค่ะ

อันนี้ที่เราเจอมานะคะ ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า แม่ลองอ่านดูนะคะ http://www.todayhealth.org/daily-health/สุขภาพประจำวัน/กินตัวอ่อนรังผึ้ง-ระวังท้องร่วงนะ.html

ปกติก่อนท้องเคยกินหรือเปล่าคะ ถ้าเคยกินแล้วไม่แพ้ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะบ้านนี้กินไม่เลยคันปากคันหูไปหมดปากบวมเจ่อเลยค่ะ

5y trước

ปกติไม่แพ้ค่ะ งั้นจะกินนิดหน่อยละกันเนอะ เผื่ออาจจะแพ้ได้ เพราะฮอโมนเราเปลี่ยนแปรง บ่อย ณ ตอนนี้ 😆😆🥰🥰💓💓 ขอบคุณค่ะ🥰

กินได้ค่ะเรานี้ชอบกินลังผึ้ง

ระวังแพ้นะคะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ 🥰🥰