ยาธาตุเหล็ก

พอดีวันพุธที่ผ่านมาได้พาลูกไปฉีดยาเจาะเลือดตามนัด ผลออกมาคือซีดนิดหน่อย ได้ยามากิน พอกินวันแรก ลูกถ่ายเหลวดูฉลากตัวยาเค้าว่าผลข้างเคียงแต่พอวันต่อมากินยาตอนเช้าหลังอาหาร ให้ลูกกินข้าวเช้าพอกินเข้าไปช้อนนึงอ้วก มันก็คือผลข้างเคียง แต่พอจะให้กินขนมเด็กผลไม้ เหมือนลูกอยากกินแต่กินเข้าก็อ้วก ต้องพาไปหาหมอไมคะ รึหยุดยาดูก่อน

ยาธาตุเหล็ก
1 Trả lời

รอดูอีกหน่อยก็ได้ค่ะแม่ ถ้ายังเป็นอีกไปหาหมอดีกว่าค่ะ แต่บ้านนี้มีแค่ถ่ายเหลวไม่อ้วก