ยาบำรุงครรภ์

คุณแม่ท่านไหนทานยาบำรุงครรภ์(ยาธาตุเหล็ก)ไม่ได้บ้างคะ ทางนี้ทานแล้วอ้วก แค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้ว ทำยังไงดีคะ🥹 # #

มีหลายตัวนะคะ กินตัวนี้ไม่ได้ก็ลองเปลี่ยนเป็นตัวอื่นค่ะ แนะนำให้กินจะดีที่สุด ธาตุเหล็ก แคลเซียมจำเป็นต่อแม่มากๆ

บ้านนี้จะทานตอนก่อนนอนค่ะ กินเเล้วนอนเลยค่ะ