แม่ๆคนไหนเคยโดนคนแก่แอบเอาน้ำให้ลูกกินบ้างคะ

พอดีวันนี้แม่ไปธุระฝากย่าให้ดูน้อง ก่อนไปก็สั่งห้ามแล้วนะคะ ว่าห้ามเอาน้ำให้น้องกินเด็ดขาด พอแม่กลับมา ย่าก็บอกว่าน้องกินนมเก่งมากเลย กินน้ำไปสะเยอะเลย แม่ปี๊ดมากเลยค่ะ ลูกเราพึ่งได้ 4 วัน กลัวจะอันตรายกับน้องมากๆ คำว่าเยอะคือไม่รู้ว่าให้กินไปเยอะขนาดหนัยด้วย 😭😭

1 Trả lời

ระวังลูกไส้เน่าค่ะ เพิ่งอ่านข่าวมาเมื่อวาน

3y trước

หลังจากวันนั้นแม่ก็เลี้ยงเองตลอด24 ชม.เลยค่ะ ลูกขับถ่ายปกติ แต่ที่เปลี่ยนไปคือลูกตัวเหลืองขึ้นค่ะ จากที่แรกคลอดจนได้กลับบ้านคือน้องไม่ได้ตัวเหลืองเจาะเลือดก็ปกติ แม่เครียดมากๆ พยายามให้น้องกินนมเยอะๆ จนตอนนี้น้องหายเหลืองแล้วค่ะ จากวันนั้นแม่ก็ไม่ไว้ใจฝากน้องไว้อีกเลยค่ะ