เสียงหัวใจลูก

พอดีวันนี้เราไปตรวจคลื่นหัวใจลุกแต่หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินอยากรู้ว่าแม่ๆได้ยินคลื่นหัวใจลูกตอนกี่สัปดาห์​ค่ะตอนนี้เรา11สัปดาห์​กับอีก5วันค่ะ

7 weeks ได้ยินเสียงค่ะของเรา อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง

ได้ยินตั้งแต่ 8วีคค่ะ เปลี่ยนรพ.เถอะค่ะ

ของเราหมอตรวจให้ ตอน23วิค.. ก็ได้ยินแล้ว

ลูก2แล้วค่ะได้ยินตั้งแต่9วีคแล้วค่ะ

7สัปดาห์ก็ได้ยินแล้วนะค่ะสำหรับเราค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ของเราได้ยินตั้งแต่ 9 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน10สัปดาห์5วันค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจ8วีคค่ะ

บ้านนี้ 10สัปดาห์ก็ได้ยินแล้วคะ

ของเรา 6wก้อได้ยินแร้วน่ะ