ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38 สัปดาห์ กับอีก5วัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38 สัปดาห์ กับอีก5วัน มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน มีอาการท้องปั้นบ่อยแต่ปั้นครั้งล่ะไม่นานไม่ถึงนาทีไม่มีมูกเลือด มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ