สอบถามแม่ๆ

พอดีลูกชายมีตุ่มแดงๆขึ้นหน้า แก้ยังไงคะ อายุ 2 สัปดาห์ ค่ะ

สอบถามแม่ๆ

มีหลายเเบบค่ะถ้าผื่นร้อนก็จะหายเองพยายามรักษาความสะอาดตามร่างกายเเละใบหน้ามากๆน่ะคะเพราะถ้าน้องคันน้องจะเอาถุงมือที่เราใส่ไปถูหน้าทำให้เป็นแผลหรือรอยเเดงได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเป็นปกติ เจอความร้อน หรืออาจจะยังมีฮอร์โมนจากแม่อยู่ แต่มันจะหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ตอนเเรกเป็นที่เเก้มพอที่เเก้มหายไปเป็นที่หน้าผากอีกคะ

2y trước

น่าจะปกติของเด็กทุกคนที่ต้องเป็นนะคะเเม่ไม่ต้องกังวลคะเดียวก้หายนะคะ

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะเดี๋ยวหายไปเองค่ะ คุณแม่ถามอ.หมอมา

เป็นเหมือนกันค่ะเราใช้ตัวนี้ 1-2 วันก็หาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่

2y trước

แม่ก็สอบถามเขามาเหมือนกันคะเขาบอกว่าเดี๋ยวหายเองคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y trước

หายเองไหมคะ