ขออนุญาตินะคะ

พอดีลานนมเป็นนี้อ่ะคะ เหมือนจะลอกเป็นแผ่นๆ ควรใช้อะไรคะ หรือเกี่ยวกับการใส่เสื้อชั้นใน คันมากคะพยายามลูบๆเอา ถ้าภาพไม่เหมาะสมขออภัยนะคะ

ขออนุญาตินะคะ
1 Trả lời

นมเริ่มแตกรึป่าวคะ แม่ได้ใช้ครีมทาแตกลายรึป่าว มันจะชุ่มชื่นกว่าครีมทั่วไปค่ะ