ขออนุญาตินะคะ

คนท้องกินขนุนได้ไหมคะ

กินได้ค่ะ แต่จะนานๆ ที อยาก และกินไม่เยอะ เพราะมันหวาน น้ำตาลจะพุ่ง

ได้ค่ะ แต่ควบคุมปริมานการกินหน่อย เพราะน้ำตาลเยอะค่ะแม่😊

กินได้ค่ะ ในขนุนมีสารอาหารเยอะ แล้วก็มีน้ำตาลเยอะเช่น

กินได้ค่ะ แต่ปริมาณที่พอดี อย่ากินเยอะมากจนเกินไปนะคะ

ได้ค่ะตอนท้องเราก้กิน​ แต่พอคลอดก้กินไม่ได้แล้วค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

กินได้ค่ะ ระวังแค่เรื่องน้ำตาล

กินแล้วท้องอืดมากเลยค่ะ

ได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ​

กินได้ค่ะ