ขออนุญาตินะคะ

ตกดึกทุกคืนเวลาพัดลมเป่าโดนจมูกหรือเท้าเรามีอาการคัดจมูกและจามไม่หยุดเลยค่ะ แบบนี้เป็นภูมิแพ้ไหมคะหรือแม่ๆมีวิธีอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้โดนพัดลมไม่ได้เลยคะ

บางทีคันรอบๆตาด้วยมั้ยคะ บ้านนี้ก็เป็นภูมิแพ้อากาศค่ะ แต่พอดีเป็นหลังคลอดน้องแล้ว ต้องทานยาตลอดเลยค่ะ ไม่งั้นก็จามอยู่แบบนั้น เมื่อกี้ก็พึ่งกินยาไปหลังจากจามไม่หยุดคันปลายจมูกมาก โดนพัดลมนี่จามแบบ4-5รอบเลยค่ะ

5y trước

แม่ไปร้านยาให้หมอจัดยาให้ก็ได้ค่ะ กินตอนที่เริ่มแพ้ก็ได้ค่ะ

ลองถอดตะแกรงกับใบพัดพัดลมออกมาล้างทำความสะอาดนะคะแม่