ตั้งท้องทานยาโรคซึมเศร้าได้ต่อมั้ย

พอดีมีน้องค่ะ ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ ก่อนหน้านี้ทานยา โรคซึมเศร้าอยู่ แต่พอมีน้องก็หยุดทานทันที จึงทำให้มีอารมณ์สวิงมากๆ แพ้ท้องหนักเลยยังไม่ได้ไปพบหมอประจำตัวค่ะ ขอคำแนะนำเบื้องต้นด้วยนะคะ ว่าสามารถทานยา ตัวนี้ในขณะที่ตั้งครรภ์ได้มั้ย

1 Trả lời

ต้องถามหมอคะยาบางตัวมีผลต่อเด็กคะ

5y trước

ขอบคุณแม่จ้า❤️