แบบนี้ท้องไหมค่ะ

พอดีมาตรวจโรงบาล2รอบแล้วหมอบอกแบบนี้ไม่ท้องต้องแบบไหนหรอค่ะถึงจะท้อง ต้องขึ้นขีดแบบไหนค่ะ พอดีเลือดออกเลยมาหาหมอแต่หมอบอกไม่ท้อง คืองงมาก แล้วบริการแย่มากอะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
1 Trả lời

ตรวจเลือดเลยค่ะ จะรู้ผลชัดเจนกว่า

2y trước

ตรวจแล้วค่ะผลเป็นบวกแต่หมอให้รอเจาะซ้ำวันเสาร์ค่ะ หมอบอกผลดูครั้งเดียวไม่ได้หนุยังงงอยู่ค่ะถ้ารอวันเสาร์ลูกหนุคงไปแล้วค่ะ ตอนนี้เลือดออกหมอยังไม่ทำอะไรเลยค่ะ