นับวันไข่ตก

พอดีพึ่งแต่งงานเดือนเม.ย.ปกติจะใช้แอปนับประจำเดือนเพราะจะจำไม่ค่อยได้แอปค่อนข้างตรงอยู่ค่ะกับประจำเดือนที่มา หัวใจสีชมพูคือวันที่มีอะไรกับแฟน อยากรู้ว่ามีใครสมหวังกับแอปนี้ไหมค่ะ อยากได้ลูกมากๆๆพึ่งปล่อยค่ะ ต้องรอกี่วันถึงจะตรวจเจอ #แอปflo

นับวันไข่ตก

เรามีอะไรกับแฟนวันใข่ตก ไม่ติดเลย😞