กำหนดคลอดพ.ย.

แม่ๆกำหนดคลอดพ.ย.มีใครหนีแตกก่อนบ้างคะ

บ้านนี้ยังจ้า แต่ลูกกลับหัวรอแล้วจ้าแม่ หมอพูดติดตลกว่าอย่าเพิ่งรีบออกมานะ😀😀

5y trước

33w2dจ้า หมอว่าไม่น่าเกินกลางเดือนจ้าแม่

35w6dค่ะกำหนดคลอด11พ. ย แต่น้องกลับหัวรอแล้วจร้า รอลุ้นอยู่ว่าจะถึง11พ. ยไหม😁😁😁

4y trước

รอลุ้นไปพร้อมกันจร้า😊😊

2พ.ย ท้องแข็งบ่อยมาก แถมปวดหน่วงเป็นระยะ ลุกไปไหนทำอะไรลำบากมากค่ะ

37+1จร้ากำหนด2พ.ยแต่หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้วคะ

อยากแตกมากๆค่ะ.กับหัวรอออกแล้วค่ะ.กำหนดคลอด13.พย.

กำหนดคลอด16 พ ยค่ะ ตอนนี้35+1แล้ว แค่มีท้องแข็งบ้าง

กำหนด1 พ.ย มีอาการปวดตูดกับเอวบ่อยมากค่ะ

2 พ.ย. ตอนกลางคืนท้องแข็งบ่อยมาก

9พย. ท้องแข็ง ปวดหัวหน่าว

36w6dจ้า กำหนดคลอด4พ.ย.ค่ะ