ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องน้ำนม

พอดีพึ่งผ่าคลอดลูกค่ะน้ำนมไม่ค่อยมีว่าจะให้ลูกกินนมผงก่อนแล้วจะบำรุงน้ำนมจนมีพอให้ลูกกินถ้าทำแบบนี้ลูกจะติดนมผงจนไม่กินนมแม่ไหมค่ะหรือว่ากินนมแม่ได้เหมือนเดิม

พยายามอย่าพึ่งให้กินนมผงจ้า กินหัวปลีเยอะๆและทานแต่น้ำอุ่นค่ะบ้านนี้คลอดลูกมา3เดือนไม่เคยทานน้ำเย็นเลยค่ะ ถ้าลูกติดนมผงเค้าก็จะไม่ค่อยกินนมแม่ค่ะ หรือถ้านมแม่มาอาจจะทำให้เต้าคัด

แม่กินน้ำเยอะๆ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ เดี๋ยวก็มาเยอะเองค่ะ ✌️✌️✌️