เรื่องน้ำนม

อยากทราบว่าน้ำนมซึมช่วงอายุครรภ์กี่เดือนคะ และกินอะไรกระตุ้นน้ำนมให้มีเยอะคะ

บ้านนี้5เดือนก็เริ่มมีน้ำซึมๆแล้วค่ะกินต้มจืดตำลึงกับแกงกระทิหัวปีจะช่วยให้มีน้ำนมเยอะค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกไหลตั้งเเต่4เดือนตอนนี้5จะ6เดือนนอนตะเเคงไหลเยอะเลอะที่นอนเลยค่ะ

ตอนนี้21w2dแล้วยังไม่มีน้ำนมซึมเลยค่ะแบบนี้ผิดปกติไหม

ของเราท้องแรกไม่มีเลยค่ะ เริ่มมาหลังผ่าคลอดได้3-4วัน

2y trước

ท้องแรกเหมือนกันคะ

แม่บ้านนี้ท้องเเรกน้ำนมซึมตอนท้อง3เดือน

ท้องแรกน่ำนมมีตอนหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มีซึมตอน22วีคค่ะ

ซึมตอน5เดือนค่ะ