แม่ๆช่วยแนะนำยาเพิ่มน้ำนมหน่อยค๊า

พอดีพึ่งคลอดน้องได้11วัน ตอนนี้ปั๊มได้ครั้งละ2 oz. อยากหายาเพิ่มน้ำนมทานเสริม มีใครแนะนำบ้าางไหมค่ะ ว่าตัวไหนดี

ทานน้ำขิงน้ำเปล่าแบบอุ่นๆ ทานเยอะระหว่างปั๊มก่อนปั๊ม ละก็ทานยาเสริมได้ค่ะ ตราพารา

ทานน้ำวันละ3-4ลิตร กินน้ำขิงหรือหัวปีค่ะ