แนะนำทานกรดโฟลิกหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนกินโฟลิกบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ ว่าตัวไหนดี

จำเป็นต้องกินอยู่แล้วค่ะ หาซื้อตามร้านขายยาได้เลย ควรกินตั้งแต่วางแผนจะมีน้องและควรกินจนคลอดเลยค่ะ ถ้าท้องแล้วหมอจะจ่ายวิตามินรวมที่มีโฟลิค ก็ค่อยงดตัวที่กินได้

เรากินตั้งแต่เริ่มวางแผนว่าจะมี จนถึงตอนนี้ 17 วีคแล้วก็ยังกินต่อเนื่องค่ะ เรากินยี่ห้อ blackmore ค่ะ

โฟลิกไหนก็ได้ค่ะ เหมือนกันหมดต่างกันแค่ปริมาณ

เตรียมตัวตั้งครรภ์หรือว่าตั้งครรภ์แล้วคะ

2y trước

ใช่ค่ะตามเม้นที่มาตอบเลย ถ้าตั้งครรภ์ละไปฝากครรภ์หมอจะให้โฟลิคมาค่ะกินแค่นั้นพอ ไม่ต้องหาซื้อกินเสริมอะไรแล้วค่ะ นอกนั้นถ้าอยากบำรุงก็จากอาหารการกินในแต่ละมื้อนั้นๆเอานะคะ

เรากินตัวนี้ก่อนจะท้องค่ะ