กินนมเสีย

พอดีน้องอายุได้1เดือนค่ะถ้าน้องท้องเสีย​ทำยังไงถึงจะหายคะ

คุณแม่ยังให้นมลูกหรือนมชงค่ะ ถ้าคุณแม่ให้นมลูกเองการกินอาหารของเราก็เป็นส่วนหนึ่งของการท้องเสียได้นะค่ะ แต่รีบไปพบแพทย์ดีกว่านะค่ะ เด็กที่เกิดมายังเป็นเด็กทารก ร่างกายเขายังไม่สมบรูณ์เต็มทีค่ะ

ถ่ายมากระวังช็อค ส่งผลต่อหลายด้านควรหาหมอดีกว่า

ไปหาหมอก่อนค่ะแม่ อย่าชล้าใจนะคะ

บ้านนี้หาหมอจ้ะแอดมิดไป14วัน

พาน้องไปพบคุณหมอเลยครับ

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอดีที่สุด

หาหมดเลยจ๊ะ

ไปรพ.ด่วน

หาหมอค่ะ