ผื่นผ้าอ้อม???

น้องใส่แพมเพิสแล้วเป็นเหมือนผื่นแดงๆขึ้นที่ขา ทำยังไงถึงจะหายคะ

ผื่นผ้าอ้อม???

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ บางทีอาจแพ้สารบางอย่าง ถ้าเปลี่ยนแล้วยังเป็นก็อาจจะต้องงดใช้ เพราะเคยมีประสบการณ์แพ้ผ้าอนามัยมาก่อนหลายปีตั้งแต่เป็นวัยรุ่นโดยไม่เคยทราบว่ามันคืออาการแพ้ พอลองเปลี่ยนยี่ห้อก็หายขาดไม่เป็นอีกเลยค่ะ

5y trước

จะลองดูนะคะแม่ ขอบคุณค่ะ

งดเพิส อาบน้ำแล้วซับให้แห้งทาบีแพนเธน หรือซูโดครีม วาสลีนก็ดีค่ะ งดแป้งด้วยน้ายิ่งทำให้อับชื้น โยคีลืมไปได้เลยค่ะอันตรายสำหรับลูกน้อยมีงานวิจัยออกมาแล้ว

5y trước

มีออกมานานแล้วค่ะ ในแป้งฝุ่นจะมีสารอะไรนี้แหละภาษาอังกฤษเค้าจำไม่ได้ ถ้าเด็กใช้เข้าจมูกจะเสี่ยงเป็นภูมิแพ้สูง ยิ่งแป้งโยคีแล้วยิ่งห้ามเลยเพราะในตัวกระป๋องก็บอกว่าห้ามเด็กต่ำกว่า3ปีใช้😂

บ้านนี้ลูกคนแรกตอน1เดือนใส่แพมเพิสแล้วเป็นผื่นแดงๆแบบนี้เลย ใช้บีแพนเธนคืนเดียวหายเลยค่ะ

ลูกเราใช้บีเพนเธนค่ะเปลี่ยนแพมเพิสทุกครั้งเราก็ทาทุกครั้งลูกเราไม่มีผื่นเรยค่ะ

หลังอาบน้ำทาบีแพนเทนค่ะ แล้วก็งดใช้แพมเพิสจนกว่าจะหาย

5y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

น้องใช้อะไรทาคะแม่ถึงหาย แล้วนานมั้ยค่ะกว่าจะหาย

ใช้บีแพนเธนค่ะ ก่อนใส่แพมเพิสให้น้องทุกครั้ง

5y trước

คะแม่จะลองดูนะคะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะน้องอาจจะแพ้ค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อ แล้วใช้ บีแพนเธนทาคะ

5y trước

จะลองดูนะคะแม่ ขอบคุณนะคะ

ทาพีแพนเทน แล้วก็งดใช้สักพักค่ะ