น้ำนมน้อยลง

น้ำนมน้อยลงทำอย่างไรดีคะ แม่กินแกงไม่เป็นค่ะ ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วค่ะ

กินน้ำสกัดจากหัวปลีผสมอินทผาลัมอ่ะจ้า เห็นแพท ณปภาเป็นพรีเซนเตอร์ กินง่าย เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ที่ไม่ชอบกินสมุนไพร แล้วก็หาพวกขิง หัวปลีกินยากด้วย

6y trước

ขอบคุณค่ะ

กินน้ำเยอะๆหน่อยน้ะค้ะอันดับแรก..😊 ต่อไปก้อบำรุงด้วย..ปลีกล้วย..ขิง..มะละกอ.. หรืออื่นๆเช่นชาเรียกน้ำนมค่ะ..จะทานยาอะไรก้อปรึกษาหมอดีๆก่อนน้ะค้ะ..😊

6y trước

ค่ะๆๆๆๆ

แม่บ้านนี้กินชาอุ่นรักอยู่ค่ะ กินแล้วน้ำนมไหลดีมากค่ะ มีส่วนผสมของหัวปลีด้วยค่ะ และกินน้ำอุ่นด้วย

6y trước

ถ้าแถวบ้านหาซื้อหัวปลีมากินแบบสดๆได้ยิ่งดีค่ะ ลูกบ้านนี้ตอนนี้3เดือนกว่าน้องกินนมเยอะ นำ้นมดีตลอดเลยค่ะ

ลองไปถามร้านยาน่ะค่ะว่าเค้ามียาตัวไหนช่วยเพิ่มน้ำนมได้บ้างค่ะ

6y trước

ค่ะๆๆๆๆ

ขิง หัวปลี แกงเลียงช่วยเพิ่มน้ำนมได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

จิบน้ำขิงอุ่นๆของฮอตต้าช่วยได้จ้า

กินยาที่ทำให้ช่วยเพิ่มน้ำนมค่ะ...

6y trước

ขอบคุณค่ะ

Motilium M ช่วยได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ