สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้7เดือนกว่ารู้สึกว่านมเหี่ยวลงกว่าเดิมปกติจะใด้ยินคนบอกว่าหน้าอกจะตึงและไหญ่แต่ของเราทำไมเหี่ยวลงไม่ตึงเหมือนตอนท้อง3-4เดือนเรยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะท้องเเรกค่ะ?

1 Trả lời

รอดูตอนคลอดนะคะ น้ำนมมาจะเต่งตึงบวมแทบจะแตกค่ะ🤣😂