สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องได้22Wแล้ว

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องได้22Wแล้ว มีน้ำใส่ๆไหลออกมาจากนม แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

น้ำนมค่ะ อย่าไปบีบนะคะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวค่ะ อย่าบีบเลยนะคะ ปล่อยมันไหลค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะพี่ มันคันมากเลยค่ะ