ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บขาหนีบบ้างค้ะ มันอันตรายมั้ยหรือว่ายังไงคือบ้านนี้เจ็บขาหนีบยิ่งตอนนอนกลางคืนพริกตัวไปมาคือทรมานมากค้ะ 33+6วีคค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นมา1เดือนแล้วค่ะ จะพลิกตัวทีร้องเสียงหลงเลย ทรมานมาก คือน้องกลับหัวค่ะ เจ็บมากลุกเดินลำบาก ทรมานสุดๆ ตอนนี้แปดเดือนกว่าแล้วค่ะ แต่จะเป็นหนักขาเดียวคือข้างขวา อีกข้างพอทนได้ค่ะ สู้ๆทนไปด้วยกันนะคะ

4y trước

ทรมานจริงค่ะ

น้องน่าจะเอาหัวลงแล้วค่ะ เลยเจ็บแบบนี้