สอบถามหน่อยนะคะ

พอดีท้องคนที่สาม น้ำหนักลูกไม่ตรงเกฑค่ะ แต่น้ำหนักแม่ ขึ้น20โลแล้วค่ะ ทุกวันนี้30w นอนปวดฟันเกือบทุกคืนเลยค่ะ ทรมานมาก กินยาพาราไม่ค่อยหาย กินเกือบทุกวันอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เกิน8เม็ดต่อวันไม่อันตรายคะ นน.ขึ้นเยอะเกิน ระวังเบาหวานนะคะ