วันนี้ลืมรับลูกดิ้นค่ะจะเป็นไรมั้ย

พอดีทำงานบ้านแล้วลืมนับน้องดิ้นค่ะ พอจะนับเหมือนน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ ลองเอามือกดท้องแล้วน้องก็ไม่ตอบสนองค่ะทำไงดีคะแม่ๆ ขอคำแนะนำที😥😥

แนะนำแม่ลองกินน้ำเย็น หรือของหวานดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏💖