มีมูกเหนียวๆ กับปวดหน่วง ต้องทำไงคะ

พอดีตั้งครรภ์ได้ 36สัปดาห์ ตื่นมามีมูกเหนียวแต่ไม่มีเลือด ตามใต้โพสเรยค่ะ มีอาการปวดท้องหน่วงๆลงทวารหนักท้องแข็งเป็นพักๆ เวลาลุกดิ้นจะเจ็บนิดหน่อยค่ะ เป็นเจ็บท้องเตือนหรือต้องเตรียมไปหาหมอคะ หรือรอดูอาการเรื่อยๆ พอดีท้องแรกค่ะ ...

ไปหาหมอเลยจ้า