สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์ 3 วันปวดท้องอึแล้วไปเข้าห้องน้ำอึออกเเล้วมีเลือดออก

มาด้วยคล้ายๆประจำเดือนออกมาด้วยมีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะแล้วจะอันตรายไหมคะขอสอบถามหน่อยค่ะท้องแรกค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์ 3 วันปวดท้องอึแล้วไปเข้าห้องน้ำอึออกเเล้วมีเลือดออก

ถ่ายหนักมีเลือดออก เพราะคุณแม่เป็นริดสีดวงค่ะ ไม่อันตรายต่อน้องค่ะ

3y trước

โทรถามทางบ้านเเล้วค่ะ น่าจะเป็นริดสีดวงเหมือนเเม่พูดเลย

น่าจะเป็นริดสีดวงค่ะ

3y trước

ขอบคุนนะค่ะ