หลังฉีดยา ครบวงรอบ 2 เดือน ทานยาพาราน้ำได้ไหมครับ?

พอดีตัวเล็ก พึ่ง ไปฉีดยา และหยอดยามา วงรอบ 2 เดือน แล้วตัวอุ่น ร้องให้หนักมาก ให้ทานยา พาราน้ำลดไข้ ของเด็กเลยได้ไหมครับ จะมีผลต่อยาที่ฉีดไปไหมครับ หรือปล่อยไว้เดี๋ยวเค้าปรับตัวได้เอง

1 Trả lời

ทานได้ค่ะแม่ ของเราฉีดเสร็จหมอให้ยามาด้วยเลย