สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีตัวเล็ก 4 เดือน น้ำหนัก 6.22 แม่ๆพอจะมีนมดีๆแนะนำมั้ยคะ พอดีน้องเลิกกินนมแม่

อยากหานมให้น้องกิน ตอนนี้น้องกิน S26 สีม่วง

1 Trả lời

นน ก็ดีนะคะ ถ้าน้องทานนมผงไม่แพ้ ก็ให้ทานยี่ห้อนั้นต่อเลยค่ะ