29สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อย

น้องดิ้นน้อยลงค่ะ กังวนมากเลยค่ะว่าน้องจะเป็นอะไร เพราะเคยเข้าโรงบาลมาครั้ง1แล้วเรื่องที่น้องไม่ดิ้นแต่พอมาเดียวนี้น้องกับดิ้นน้อยลงจนนับแทบไม่ได้

1 Trả lời

เป็นนานรึยังคะแม่ แม่ลองกินน้ำเย็น น้ำหวานกระตุ้นน้องรึยังคะ ถ้าดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งใน 1 วันแม่ไปหาหมอนะคะ

2y trước

นับทุกวันเหมือนเดิมนะคะ เวลาแม่จะลองนับหลังกินข้าว เอนหลังผ่อนคลายสบายค่อยนับนะคะ