รีวิวค่าคลอด รพ มงกุฎเกล้าหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ฝากท้องอยู่กับ รพ นพรัตน์ แต่ค่าคลอดที่เค้าแจ้งมาให้เตรียม 3หมื่น เลยว่าจะย้าย รพ เลยอยากรู้ง่า รพ มงกุฎเกล้าค่าคลอดเท่าไหร่คะแล้วค่าใช้จ่ายบุตรเท่าไหร่ ไม่มีประกันสังคมต้องจ่ายเท่าไหร่

1 Trả lời

ลองหาดูในกลุ่มคนท้องคุยกันในเฟสค่ะแม่ มีคนลงรีวิวค่าคลอดใว้อยู่ เค้าคลอดที่ราชวิถีเมื่อ3ปีก่อนจ่ายไป9000 ส่วนท้องนี้ใช้สิทธิ30บาท รอปวดทองคลอด