อยากถามเรื่องค่าผ่าคลอด รัฐาล

อยากจะทราบว่าแม่ๆในนี้มีใครเคยคลอดรัฐบาลบ้างค้ะ #แบบผ่านะ 1.รพ.สิรินธร 2รพ.ลาดกระบัง 3 รพ.นพรัตน์ หรือรัฐบาลอื่นก็ได้ค่ะ (อยากทราบคราวๆว่าค่าใช้จ่ายเท่าไร)

ของเราใช้บัตร 30 บาทคะ เสียเเค่ค่าห้องพิเศษ ค่าผ่าไม่เสียเพราะหมอส่งผ่าด่วน เเต่ในใบเสร้จ รวมๆ ก้ 18000 บาทคะ เเต่เร่จ่ายเเค่ 1560 บาท ถือว่ายังดี

5y trước

ของเราฝังเข็ม3ปีคะ

เคยผ่าโรงพยาบาลนพรัตน์ค่ะนอนห้องรวมเสีย18000พยาบาลเเนะนำไห้ไปทำเรื่องประชาสงเคราะห์เลยเสียเเค่ค่าอุปกรณ์ของใช้เด็กค่ะ

ผ่าคลอดโรงพยาบาลปทุมธานี ห้องพิเศษ 4 วัน 3คืน 21,000ค่ะ ค่าผ่าเหมา15,000 ห้องพิเศษคืนละ2,000

รพ.สมเด็จ ณ ศรีราชา วางยา ผ่าคลอด นอนห้องพิเศษ 5 วัน สองหมื่นกว่าบาท บริการดีมาก

5y trước

ถ้าคลอดเองล่ะคะ​ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

บ้านนี้ค่ะผ่าคลอด + ทำหมัน นอนห้องรวม 3คืน2วัน รพ รัฐสิริธรค่ะ จ่ายไป 21000 ค่ะ

เราผ่าคลอดรัฐบาลนอนห้องพิเศษสามคืนสี่วันค่ะทำหมันด้วยเสีย25000ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

รพ รัฐ ผ่าค่ะ เสียแต่ค่าห้องพิเศษกับค่าฝากพิเศษรวม10000

5y trước

ไม่มีค่ะ

ประมานหมื่น3 หมื่น4นี่แร่ะ

5y trước

คลอดเองที่​ รพ.สมเด็จประมาณเท่าไหร่ค่ะ

โพสต์ซ้ำกัน2โพสต์ค่ะ

ตามคะ