สอบถามค่ะ เราจะทราบได้อย่างไรว่าลูกดิ้น

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17week 2 day ค่ะ แต่ว่ายังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ไปพบหมอมาได้ 3-4 วัน หัวใจลูกเต้นปกติดีค่ะ

1 Trả lời

ของเรารู้สึกตอน18สัปดาห์ค่ะ