แพ้อากาศขณะตั้งครรภ์

ขอวิธีบรรเทาอาการเป็นภูมิแพ้หน่อยค่ะ พอดีน้ำมูกไหลจามทั้งวันทั้งคืน จามแรงจนปวดท้อง พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 week ค่ะ

1 Trả lời

ขอยาแก้แพ้และยาพ่นจมูกจากหมอได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใช้ปลอดภัยจ้า

2y trước

จุนแม่พยายามล้างจมูกด้วยน้ำเกลือบ่อยๆนะคะ ช่วงนี้ PM2.5 คือหนาแน่น