กินเเคลเซียม

สอบถามค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14w+3 แล้วค่ะ เราสามารถซื้อแคลเซียมมาทานเพิ่มได้มั้ยคะ คุณหมอไม่เคยให้เเคลเซียมมากินเรย #ตอนนี้ลุกนั่งเดินรู้สึกปวดกระดูกมากเลยค่ะเป็นเพราะร่างกายขาดเเคลเซียมรึป่าวคะ??

1 Trả lời

ซื้อทานเองได้นะคะ ถ้าไม่ชอบทานนมหรือผักบาวชนิดที่มีแคลเซียม