อาการเบื่ออาหาร เป็นและหายกันตอนไหน

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์กับอีก 5 วันแล้วค่ะ มีอาการเบื่อๆ ไม่อยากอาหาร พะอืดพะอม ไม่รู้จะกินอะไรดี มาตั้งแต่ประมาณช่วงสัปดาห์ที่ 4 ค่ะ อาการดีขึ้นเยอะกว่าที่เป็นช่วงแรกแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ไม่หายค่ะ ก็เลยกังวลเรื่องสารอาหาร เพราะตอนนี้น้ำหนักไม่เพิ่มเลย ลดลงด้วยค่ะ เลยอยากทราบว่า คุณแม่แต่ละคนมีอาการแบบนี้มั้ย เป็นกันช่วงไหนบ้าง แล้วมันจะดีขึ้นเมื่อไหร่คะ ขอบคุณค่ะ :)

ของเรากินได้แต่พวกเส้นค่ะ ซดน้ำเยอะๆ กินพวกผลไม้และนมก็ได้ค่ะ แรกๆเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะแต่ต้องกิน เพื่อลูกนะคะ สัก3เดือนเราก็หาย ตอนนี้8เดือนแล้วไม่ต้องห่วงเลยจ้ากินได้หมด

เป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ แพ้หนักมาก นน.ลดไป 6 กิโล ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่ 4 แล้ว เริ่่มกินได้เยอะขึ้น แต่ยังกินไม่ได้ทุกอย่าง น้ำหนักก็กำลังเพิ่มขึ้นทีละนิดทีละหน่อยค่ะ

ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วยังพะอืดพะอมอยู่เลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ

เราก็ 10วีค 6วัน ไม่ค่อยอยากกิน กินอะไรไม่ค่อยอร่อยค่ะ แต่พยายามกินให้ได้นะคะเพื่อลูกน้อย

บ้านนี้เบื่ออาหาร พยายามกินนม ผลไม้ ขนมขบเคี้ยว กินอย่างละนิดก็อิ่มแล้วค่ะ

ตอนนี้36+5ก็ยังเบื่ออยู่เลยค่ะแต่พยายามอดกลั้นกินเพื่อน้อง

เบื่ออาหารไม่อยากกินเริ่มเป็นช่วงเดือนที่4คะ หายเดือนที่5

เราหายหลังสี่เดือนคะ เพราะหายแพ้ท้องช่วงนั้นคะ

บ้านนี้กินได้ตลอดตั้งแต่ท้องมา