มีเรื่องไม่สบายใจจะมาถามเเม่ๆค่ะ

พอดีตอนนี้29+5 รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเเบบเมื่อก่อนค่ะเเต่สังเกตุหลังกินข้าวก็จะดิ้นนะคะ5-6รอบบางครั้งมากกว่า เเต่ไม่ดิ้นถี่เเบบเมื่อก่อนเลยค่ะ กังวลมากค่ะกัวน้องจะเป็นอะไร ท้านอนตะเเคงบางครั้งก็ถีบเหมือนนอนทับเขาค่ะ #บ้านนี้ตอน28วีคท้องเเข็งบ่อยด้วยค่ะเเต่ตอนนั้พยายามไม่ทำไรหนักก็ยังคงมีท้องเเข็งอยู่ค่ะเกี่ยวกับที่น้องไม่ค่อยดิ้นไหมค่ะ กังวลมากค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ แอบกังวล ช่วงไหนดิ้นก้ดิ้น ถีบเลน ช่วงไหนเงียบก็เงียบเลย

10mo trước

น้อยมากเหมือนกัน เพิาง 7 เดือนเองค่ะ