29 5อยากรู้พเซแล้ว

29 5#ท้องแรกคะ ยังไม่รู้เพศเลย ขอหมออัลเตอร์ซาวดเพศหมอบอกยังไม่ถึงเวลา ตั้งแต่ทเองมา29 5เคยอัลเตอร์ซาวด์แค่ครั้งเดียวค่ะหรือเป็นเพราะเราใากกับ ร.พ รัฐบาล

แม่สามารถไปซาวด์ดูเพศน้องได้ที่คลีนิคค่ะ บ้านนี้ฝากที่คลีนิคซาวด์ทุกเดือนรู้เพศน้องตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เกือบทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ