มีเลือดออกเป็นอะไรไหม

พอดีตรวจเจอว่าตั้งครรภ์วันที่11/2/67ยังไม่ได้ฝากครรภ์ แล้ววันนี้มีเลือดออกนิดหน่อย แบบเช็ดติดทิชชู่ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ของเราก็เป็นค่ะ กังวลมาก วันรุ่งขึ้นไปตรวจ น้องยังปกติดีค่ะ

7mo trước

น้องกี่สัปดาห์แล้วคะ คุณหมอแจ้งว่าอันตรายไหมคะ