ตั้งครรภ์11สัปดาห์มีเลือดออก

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์แล้วเมื่อคืนเวลาตี2แม่ตื่นไปเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออก แบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ๆคนไหนเคยมีเลือดออกบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดท้องไหมคะ เรา10วีคก็มีลิ่มเลือดก้อนใหญ่ออกมา หมอให้ยามาเหน็บแล้วให้นอนนิ่งๆ1อาทิตย์ค่ะ

อันตรายค่ะ ควรไปให้หมอตรวจ อาจแท้งคุกคามได้ค่ะ