ท้องหรือไม่ท้อง

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่2ของทุกเดือนพอมาเดือนกันยาประจำเดือนยังไม่มาวันที่11/9/67เลยซื้อที่ตรวจครรถ์มาตรวจพบขึ้น2ขีดมาเมื่อวานมีเลือดออกนิดนึงก็ตกใจมากพอเช้าวันที่20/9/67มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนแบบนี้เราต้องทำยังไงบ้างคะเมื่อเช้าก็ได้ตรวจอีกครั้งก็ยังขึ้น2ขีดคะ

1 Trả lời

ไปรพ.ค่ะ แล้วแจ้งว่ามาฝากครรภ์ หมอจะส่งไปตรวจฉี่ และเวลาเข้าพบหมอแจ้งหมอด้วยว่ามีเลือดออก

8h trước

ไปวันนี้ได้เลยนะคะ จะได้พบหมอแผนกทั่วไปก่อน เพราะแผนกฝากครรภ์เปิดแค่บางวัน เราไปตรวจนั่นนี่ให้แน่ใจก่อนดีกว่าค่ะ