ฉีดวัคซีนโควิดครบ 2 เข็ม แล้วทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์

พอดีฉีดวัคซีนโควิดครบ 2 เข็ม แล้วทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ จะส่งผลกระทบอะไรไหมคะ

1 Trả lời

เห้นเขาว่าคนท้องฉีดได้ไม่เป็นไรนะคะแต่ถ้าระแวงไปฝากครรภ์ก็ลองถามหมอดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ