ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนหมอนัดฉีดวัคซีนกันโควิด(เข็ม2)บ้างคะเพราะตอนฉีดเข็มแรกยังไม่ท้อง เลยอยากรู้ว่าฉีดได้มั้ยแล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์หรือป่าว #เข็ม2แอสตร้า

1 Trả lời

เราฉีดแอสตร้าครบ 2 เข็ม เมื่อวานไปซาวด์มา น้องก็ปกตินะตะ