วัคซีนตัวร้าย เข็ม4 เดือน

ใกล้ถึงวัดฉีดวัคซีน เข็ม 4เดือนแล้วน่ะคับ เตรียมไข้สูง2วัน เผลอๆอาจจะมากกว่า2วัน เพราะรอบนี้2เข็ม #แม่ๆรับมือกันยังไงบ้างค่ะ

วัคซีนตัวร้าย เข็ม4 เดือน
1 Trả lời

หลังฉีด ภายใน 24 ชม. ประคบเย็น ไข้เกิน 38 ค่อยป้อนยา ที่หมอสั่ง แปะเจล เช็ดตัวย้อนรูขุมขน ❌ห้ามป้อนยาดัก❌ ไข้นานเกิน 2 วัน กลับไปหาหมอทันที