พอดีฉีดยาคุมมา6เดือนแล้วเดือนที่7เปลี่ยนมากินยาคุมกินยาคุมหมดแล้วนับไปอีก7วันประเดือนยังไม่มามีสิทธิ์ท้องมั้ยค่ะ

พอดีฉีดยาคุมมา6เดือนแล้วเดือนที่7เปลี่ยนมากินยาคุม กินยาคุมหมดแล้วนับไปอีก7วันประเดือนยังไม่มามีสิทธิ์ท้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

หยุดยาคุมประจำเดือนมักจะเคลื่อนหรือไม่มาค่ะ ของเราหยุด2เดือนถึงมา แต่ถ้ามีอาการแปลกๆลองตรวจครรภ์ได้ค่ะ ต้องอาจทะลุยาคุมมาเกิด

4y trước

ค่ะพอดีซื้อที่ตรวจมาแล้วค่ะไม่มีค่ะ