เริ่มให้ข้าวลูก

พอดีจะเริ่มให้ข้าวลูก น้องได้5เดือนครึ่งคะ ต้องให้ข้าวน้องช่วงเช้า แล้ว 1.เราจะให้นมน้องตอนไหน 2.จะเพิ่มปริมาณไปถึงตอนไหน 3.การเพิ่มอาหาร

1 Trả lời

บ้านนี้ช่วงแรกป้อนมื้อเช้ามื้อเดียวคะ เว้นระยะป้อนนมประมาณครึ่งชั่วโมง ดูตามน้องด้วยนะคะว่าอยากกินหรือยัง ส่วนเรื่องปริมาณแรก ๆ ป้อนไม่เยอะค พอได้ 7-8 เดือนก็เพิ่มปริมาณอาหาร และค่อย ๆ เพิ่มจำนวนมื้อคะ แนะนำรอ 6 เดือนก่อนดีกว่านะคะค่อยป้อนน้องคะ