พอดีคุณแม่มาต่างประเทศลูกสาวไม่ถ่ายมา5วันแล้ว นมแม่ล้วน คุณย่าเขาบอก ให้น้องกินนมสต๊อค จะเป็นไรไหมค่ะ ปกติเขาไม่ถ่ายจับเข้าเต้าก็จะถ่าย แบบนี่เขาต้องการกินนมเต้าแล้วจะถ่ายใช่ไหมค่ะ // แล้วน้องจะเป็นไรไหมไม่ถ่าย

ซื้อยามาสวนเลย ลูกจะได้สบายตัว