สอบถามเรื่องอาหารมื้อแรกของลูกค่ะ

ตอนนี้น้องได้5เดือน11วันแล้ว นมแม่ล้วน ควรป้อนอาหารได้ตั้งแต่เมื่อไหร่คะ แล้วอาหารตามช่วงวัยควรป้อนอะไรคะ

สอบถามเรื่องอาหารมื้อแรกของลูกค่ะ
1 Trả lời

ของเราลูกคนที่2ป้อนตอน6เดือนเริ่มจากกล้วยน้ำหว้าผสมนมแม่หรือข้าวบดผสมนมแม่ค่ะตอนนี้กำลังท้องคนที่3ค่ะ