น้องไม่อึมา4-5วันแล้ว

5เดือน16วัน นมแม่ล้วน .ไม่อึเลย ท้องใหญ่บางทีก็เล็ก งอแงแต่ตอนหิว .มีใครเคยเป็นมั้ยคะ ไปหาหมอเลยมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ลองนวดหน้าท้องลูกค่ะ นวดเหมือนนาฬิกาหมุนนะค่ะ 2-3นาที และนวดตรงๆ⬇️ข้างซ้ายน่ะ และก็ให้ลูกทานน้ำด้วยค่ะ

ปกติค่ะ นมแม่ไม่ต้องอึทุกวันไม่เป็นไรค่ะ

1y trước

แม่ทานส้ม มะละกอนิดนึงแล้วให้น้องเข้าเต้าค่ะ ช่วยกระตุ้นอึได้ บ้านนี้นมส่วนหน้าเยอะเลยอึดุเดือดตลอด นมส่วนหน้าเป็นนมใส ๆ ช่วยเรื่องการขับถ่ายเด็กค่ะ